Chính sách bảo mật

Giải thích những thông tin nào chúng tôi sử dụng cũng như lý do, cách chúng tôi sử dụng, xem xét và cập nhật những thông tin đó.

1. Mục đích thu thập thông tin.

Để đăng ký sử dụng Phần mềm quản trị doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành TravelMaster, Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế, người liên hệ, số điện thoại, email và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này giúp chúng tôi xác định thông tin chính xác của Quý khách hàng nhằm cung cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm. Ngoài ra, những thông tin này sẽ giúp chúng tôi có thể liên hệ để phục vụ Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm TravelMaster.

Ngoài những thông tin bắt buộc phải cung cấp được đánh dấu (*) Quý khách hàng có thể không cần cung cấp các thông tin không bắt buộc.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

✔️ Để quản lý và cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà VietISO cung cấp cho khách hàng.

✔️ Để liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng khi sản phẩm, dịch vụ có sự cập nhật, thay đổi.

✔️ Để gửi thông báo mời khách hàng đăng ký nâng cấp sản phẩm hoặc gia hạn dịch vụ khi khách hàng sắp hết hạn sử dụng dịch vụ. Hoặc để cung cấp cho bạn thông tin, sản phẩm hay dịch vụ mà bạn yêu cầu từ chúng tôi, mà chúng tôi cảm thấy có thể bạn quan tâm, bạn có đồng ý để chúng tôi sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích như vậy.

✔️ Để đảm bảo rằng nội dung từ trang web của chúng tôi trình bày một cách hiệu quả nhất cho bạn và cho máy tính của bạn qua việc thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.

✔️ Để cho phép bạn tham gia vào các tính năng tương tác các dịch vụ của chúng tôi, khi bạn chọn dùng Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp.

✔️ VietISO cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để VietISO cung cấp và quản lý quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, do vậy thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của VietISO.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin

✔️ Địa chỉ của VietISO: Công ty Cổ phần VietISO Tầng 18, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

✔️ Điện thoại: 024. 3829 3838

5. Phương thức và công cụ đăng nhập

✔️ Quý khách hàng sẽ được cấp 01 User và Pass sau khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ của VietISO.

✔️ User và Pass sẽ được thông báo tự động, mã hóa theo chuẩn SSL.2048 bit tiêu chuẩn SHA theo bản đăng ký của Quý khách hàng.

✔️ Đăng nhập online trên trang web: http://vietiso.com của chúng tôi.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

✔️ VietISO cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin Quý khách hàng không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn bằng cách tích lập các chứng chỉ số SSL, mã hóa code database bằng zene, ioncube tiêu chuẩn 2048 bit + SSL hai lớp.

✔️ Cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của Quý khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào.

✔️ Quý khách hàng tiết lộ thông tin của mình cho bên thứ 3, VietISO không chịu trách nhiệm đối với việc mất mát thông tin cá nhân, hay các thông số tài khoản khác.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

✔️ Khi nhận được khiếu nại chính thức bằng văn bản, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách hàng đưa ra khiếu nại để tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách giải quyết dựa trên tiêu chuẩn.

✔️ Chúng tôi hợp tác với các cơ quan quản lý thích hợp: các đơn vị lưu trữ, truyền dữ liệu,... để giải quyết các khiếu nại.

Sử dụng TravelMaster.vn ngay hôm nay!

Dùng thử miễn phí / Không cần thẻ tín dụng

Hãy thử ngay!