Tổng quan về TaCRM

TaCRM được tích hợp trong Phần mềm TravelMaster là Module quản lý quan hệ khách hàng phục vụ cho Doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành, giúp vận hành tương tác giữa khối kinh doanh của doanh nghiệp với khách hàng ở hiện tại hoặc hình thành trong tương lai, từ đó tạo ra các mối quan hệ trong kinh doanh.

Tổng quan về TaCRM
Quản lý liên hệ

Quản lý liên hệ

Với TaCRM, người dùng sẽ có thể tạo, thêm mới danh sách các khách hàng leads hay potentials, di chuyển các liên hệ từ danh sách này sang danh sách khác và tạo tài khoản trực tiếp từ trong bảng điều khiển. 

Các chi tiết chính về khách hàng Leads hay Potential hay Sales của người dùng luôn hiển thị bằng bảng liệt kê chính xác trên trang tổng quan. Cùng với những tiêu chí khác, người dùng có thể theo dõi các công việc một cách tổng quan nhất tại lịch. Tất cả các dữ liệu này có thể dễ dàng được nhập/xuất nếu người dùng cần sao lưu hoặc di chuyển thông tin.

Follow-up

Để tăng hiệu quả kết nối với khách hàng, người dùng sẽ chủ động tạo và gửi các thông báo, ghi chú, tổ chức chiến dịch, quản lý hộp thư cũng như tùy chỉnh vào tiểu sử liên hệ phục vụ nhu cầu quản lý của riêng mình.

3 loại thông báo: bây giờ, vào ngày theo dõi, trước ngày theo dõi - cả cho quản trị viên và khách hàng

Loại theo dõi - Xác định mục tiêu tiếp theo dễ dàng hơn

 Follow-up

Tăng năng lực quản trị Doanh nghiệp với một giải pháp vận hành online thông minh

Phân loại dịch vụ tối giản và chuyên nghiệp

Phân loại dịch vụ tối giản và chuyên nghiệp

Hệ thống bao gồm các dịch vụ của một công ty du lịch được sắp xếp khoa học, chi tiết giúp thao tác nhập liệu trở nên đơn giản hơn, hạn chế tối đa sai sót hay thất lạc thông tin.

Chiết tính giá tour, giá dịch vụ

Chiết tính giá tour, giá dịch vụ

Người quản lý và bộ phận Sales sẽ rút ngắn thời gian chiết tính giá tour tại mọi thời điểm, đưa ra mức giá chính xác và tận dụng CSDL đã có của công ty một cách chủ động hơn.

Quy trình Điều hành Tour khép kín

Quy trình Điều hành Tour khép kín

Các nhà điều hành tour sẽ hạn chế tối đa sai sót trong quá trình tổ chức phân công công việc, đồng thời có thể quan sát tình trạng dịch vụ một cách chính xác.

Lưu trữ Database của doanh nghiệp

Lưu trữ Database của doanh nghiệp

Quản lý NCC, KH, đại lý trong cùng một hệ thống giúp tiết kiệm thời gian, là lợi thế cạnh tranh giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh tế, giảm rủi ro khi vận hành.

Thống kê, báo cáo doanh thu - chi phí

Thống kê, báo cáo doanh thu - chi phí

Báo cáo công việc, doanh thu chi phí được cập nhật từng phút, theo dõi sát sao công việc của doanh nghiệp, đưa ra điều chỉnh phù hợp sớm nhất có thể.

Quản lý công việc hiệu quả

Quản lý công việc hiệu quả

TravelMaster đem đến giải pháp quản lý nội bộ doanh nghiệp hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí, hướng đến sự đơn giản hóa trong quản lý và vận hành doanh nghiệp.

Sử dụng TravelMaster.vn ngay hôm nay!

Dùng thử miễn phí / Không cần thẻ tín dụng

Hãy thử ngay!