Kế hoạch của bạn Basic Pro Pro-C Pre

1,650,000

VNĐ/tháng

2,650,000

VNĐ/tháng

3,450,000

VNĐ/tháng

Free User 5 User 10 User 20 User 120 User
Lưu trữ 300MB 500MB 1200MB
Thời gian Setup 3 ngày 5 ngày 7 ngày 10 ngày
Tính năng Tiêu chuẩn Nâng cao Nâng cao Nâng cao
Booking Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Nhà cung cấp Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Khách hàng Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Sản phẩm Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Báo cáo Tiêu chuẩn Nâng cao Nâng cao Nâng cao
Biểu in Tiêu chuẩn Tiêu chuẩn Nâng cao Nâng cao
Xây dựng thương hiệu
Tùy chỉnh đặc thù
Support 24/7
Updates
Xem thêm Xem thêm Xem thêm Xem thêm

Tại sao chọn TravelMaster?

Chi phí phù hợp

Chi phí hợp lý cho bất kỳ mô hình doanh nghiệp nào khi ứng dụng hệ thống Quản lý điều hành du lịch với nhiều phương án triển khai.

Tính năng chuyên nghiệp

Với sự tham khảo từ các phần mềm nổi tiếng từ nước ngoài cộng với kinh nghiệm triển khai trực tiếp cho các doanh nghiệp du lịch Việt Nam nhiều năm.

Nhà phát triển chuyên nghiệp

Được phát triển bởi VietISO - Thành lập năm 2007 với kinh nghiệm triển khai phần mềm và website du lịch cho hơn 1000 hệ thống chuyên trong ngành du lịch Việt Nam.

Môi trường hoạt động

Được xây dựng theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay – Công nghệ điện toán đám mây, cho phép người dùng sử dụng phần mềm mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị qua Internet.

Phần mềm linh hoạt

Được cập nhật liên tục các phiên bản mới để phù hợp với môi trường doanh nghiệp Việt Nam - có thể mở rộng quy mô và thích nghi với sự thay đổi của doanh nghiệp.

Hỗ trợ & Bảo hành 24/7

Chúng tôi cam kết bảo hỗ trợ khách hàng mỗi khi bạn gặp sự cố và tối ưu các chức năng phần mềm liên tục.

Các câu hỏi thường gặp

TravelMaster là phần mềm quản trị, điều hành doanh nghiệp du lịch, được tích hợp các phân hệ nghiệp vụ trong ngành du lịch đặc thù. Với các nghiệp vụ được tích hợp đầy đủ trong phần mềm sẽ trợ giúp tích cực trong quản trị doanh nghiệp du lịch một cách hoàn hảo trong quản lý hoạt động của doanh nghiệp.

Ngoài ra, TravelMaster còn cung cấp công cụ quản trị nhiều phần liên quan đến Công việc, Sổ tour, Sổ dịch vụ, Báo cáo công nợ, Quản trị điều hành tour trong các nghiệp vụ xây dựng sản phẩm, thực hiện tour, thực hiện dịch vụ, booking Online, booking offline, điều hành doanh nghiệp du lịch từ xa, quản lý nhà cung cấp cho mỗi dịch vụ cung cấp trong tour du lịch...v..v

Người dùng chỉ cần sử dụng một tài khoản duy nhất để truy cập và sử dụng toàn bộ các phần mềm trên, giúp nâng cao hiệu quả công việc, tối ưu và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

TravelMaster phù hợp triển khai cho tất cả các doanh nghiệp du lịch có quy mô từ nhỏ đến lớn thuộc ngành du lịch bao gồm: Công ty du lịch - lữ hành, công ty cung cấp vận chuyển liên quan du lịch và các dịch vụ khác phục vụ trong ngành du lịch...

Đối với phần mềm TravelMaster, việc cài đặt và đưa vào hoạt động thường chỉ cần 30 phút. Nhà quản lý phần mềm của doanh nghiệp cần trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng về khái niệm đặc thù của nghiệp vụ du lịch, các tính năng của phần mềm TravelMaster. Do vậy thực tế để có thể sử dụng hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu quản lý cũng như điều hành của doanh nghiệp thì sẽ mất thời gian nhiều hơn.

Để đảm bảo cung cấp đủ cho các tính năng phức tạp của phần mềm. VietISO vận hành hệ thống hoàn toàn dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Các chính sách bảo mật dữ liệu của chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn trong quá trình sử dụng và vận hành hệ thống để quản lí doanh nghiệp của bạn.

Với Excel sẽ có nhược điểm: Khó kiểm soát dữ liệu, Dữ liệu bị trùng lặp hoặc thất lạc, Bỏ sót khoản thu không có trong hệ thống cảnh báo, Thông tin rời rạc không có tính liên kết và tổng hợp kịp thời.

Còn đối với TravelMaster, bạn không bị hạn chế việc quản lý điều hành dựa trên các phân hệ của phần mềm. Mỗi phân hệ là một nghiệp vụ trợ giúp bạn lưu trữ dữ liệu của mình một cách có hệ thống và hiệu quả trong nhiều năm làm kinh doanh mà không bị thất lạc hoặc bị thay đổi nhân sự trong quá trình kinh doanh, thống kê và tổng hợp làm báo cáo gửi quản lý rất nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

Sử dụng TravelMaster.vn ngay hôm nay!

Dùng thử miễn phí / Không cần thẻ tín dụng

Hãy thử ngay!