Tổng quan

Addon Template Chương trình tour cho phép doanh nghiệp tự trình bày mẫu chương trình tour mang màu sắc nhận diện thương hiệu công ty, tăng thẩm mỹ và gây ấn tượng đối với Khách hàng.
Tổng quan
Yêu cầu triển khai

Yêu cầu triển khai

Setup đầy đủ chức năng thêm mới ảnh, dữ liệu khi tạo chương trình tour. Setup chức năng In, xuất file theo mẫu chương trình đã tạo. Linh hoạt chỉnh sửa mẫu chương trình tour khi cần thiết.

Chức năng

- Tour sản phẩm: Sửa, thêm mới hình ảnh, nội dung chi tiết khi tạo Tour sản phẩm.

- Báo giá và Request: Sửa, thêm mới hình ảnh, nội dung chi tiết khi tạo Báo giá và Request.

- Mỗi Tour sản phẩm, Báo giá, Request sẽ có thể tạo một chương trình tour riêng biệt. Cập nhật Header và Footer của chương trình tour theo thương hiệu của doanh nghiệp.

- In File chương trình tour và Bảng giá theo template đã tạo.

Chức năng

Tăng năng lực quản trị Doanh nghiệp với một giải pháp vận hành online thông minh

Phân loại dịch vụ tối giản và chuyên nghiệp

Phân loại dịch vụ tối giản và chuyên nghiệp

Hệ thống bao gồm các dịch vụ của một công ty du lịch được sắp xếp khoa học, chi tiết giúp thao tác nhập liệu trở nên đơn giản hơn, hạn chế tối đa sai sót hay thất lạc thông tin.

Chiết tính giá tour, giá dịch vụ

Chiết tính giá tour, giá dịch vụ

Người quản lý và bộ phận Sales sẽ rút ngắn thời gian chiết tính giá tour tại mọi thời điểm, đưa ra mức giá chính xác và tận dụng CSDL đã có của công ty một cách chủ động hơn.

Quy trình Điều hành Tour khép kín

Quy trình Điều hành Tour khép kín

Các nhà điều hành tour sẽ hạn chế tối đa sai sót trong quá trình tổ chức phân công công việc, đồng thời có thể quan sát tình trạng dịch vụ một cách chính xác.

Lưu trữ Database của doanh nghiệp

Lưu trữ Database của doanh nghiệp

Quản lý NCC, KH, đại lý trong cùng một hệ thống giúp tiết kiệm thời gian, là lợi thế cạnh tranh giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh tế, giảm rủi ro khi vận hành.

Thống kê, báo cáo doanh thu - chi phí

Thống kê, báo cáo doanh thu - chi phí

Báo cáo công việc, doanh thu chi phí được cập nhật từng phút, theo dõi sát sao công việc của doanh nghiệp, đưa ra điều chỉnh phù hợp sớm nhất có thể.

Quản lý công việc hiệu quả

Quản lý công việc hiệu quả

TravelMaster đem đến giải pháp quản lý nội bộ doanh nghiệp hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí, hướng đến sự đơn giản hóa trong quản lý và vận hành doanh nghiệp.

Sử dụng TravelMaster.vn ngay hôm nay!

Dùng thử miễn phí / Không cần thẻ tín dụng

Hãy thử ngay!