Câu chuyện thành công

Những trải nghiệm, chia sẻ và đánh giá của khách hàng về Phần mềm TravelMaster, về cách họ ứng dụng sản phẩm vào quy trình hoạt động của doanh nghiệp mình, về những bài học kinh nghiệp khi "bắt tay" vào Chuyển đổi số... Chuyên mục này được xây dựng với mong muốn mang lại cho bạn một nhịp thở đầy cảm hứng. Và hơn bao giờ hết, những câu chuyện này cần được chia sẻ để có thêm nhiều doanh nghiệp Du lịch hiệu quả, năng suất và hạnh phúc hơn.

Với tất cả sự chân thành, chúc bạn có một trải nghiệm thú vị với những phút giây tận hưởng.

TravelMaster đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong quản trị và vận hành Travelogy. Great!

Travelogy sử dụng cả 2 sản phẩm chính của VietISO là Website isoCMS và Phần mềm TravelMaster. Giai đoạn đầu khá khó khăn để nhân viên của chúng tôi có thể thay đổi thói quen từ Excel sang phần mềm nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, chúng tôi nhận ra nhiều lợi ích giá trị hơn. Tất cả phòng ban, CBNV trong công ty dễ tương tác với nhau hơn, dễ tận dụng cơ sở dữ liệu chung hơn và tiết kiệm thời gian rất nhiều so với trước đây. Tôi rất tiếc khi không biết tới Phần mềm TravelMaster sớm hơn! ^^
Xem thêm
Mr Vu Tuyen - CEO Travelogy, Vietnam

Chúng tôi đã sử dụng Phần mềm TravelMaster được gần 6 năm

Chúng tôi đã cùng trao đổi và làm việc với VietISO khá nhiều trước khi quyết định đưa phần mềm vào triển khai bởi thời điểm khoảng 6 năm trước, công nghệ nói chung không có nhiều "đất diễn" trong Ngành Du lịch. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy TravelMaster có nhiều điều mà chúng tôi thực sự cần để hoàn thiện quy trình nội bộ trước khi đẩy mạnh phát triển kinh doanh. Cảm ơn các bạn rất nhiều trong hơn 5 năm qua!
Xem thêm
Mr Trinh Nguyen Hung Dung - CEO TNK Travel, Vietnam

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Cảm ơn VietISO!

Sử dụng cả 2 sản phẩm Website và Phần mềm của VietISO cũng khá lâu, điều ấn tượng nhất là sự nhiệt thành của các bạn nhân viên. Luôn sẵn sàng support chúng tôi 24/7. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Đội ngũ tuyệt vời!
Xem thêm
Mr Nguyen Van Toan - CEo Topten Travel, China

Sử dụng TravelMaster.vn ngay hôm nay!

Dùng thử miễn phí / Không cần thẻ tín dụng

Hãy thử ngay!