Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp đang diễn ra sôi động, nền kinh tế số đang tạo động lực để thay đổi ngành du lịch, chuyển dần cách thức tương tác cũng như nâng cao trải nghiệm của du khách trong và ngoài nước. Vậy làm thế nào để chuyển đổi số ngành du lịch đồng bộ hiệu quả? 
Như nhiều lĩnh vực khác, chuyển đổi số ngành du lịch hiện cũng đang phải đối diện với không ít những khó khăn về thiếu hụt nguồn lực. Cụ thể, đó là thiếu công nghệ hiện đại, tài chính cũng như nguồn nhân lực số có đầy đủ kiến thức, kỹ năng. Nhiều doanh nghiệp Du lịch Lữ hành vẫn đang quản lý Doanh nghiệp theo phương pháp truyền thống. 
Để chuyển đổi số thành công cần phải có nguồn nhân lực giỏi, đội ngũ chuyên gia có năng lực về công nghệ thông tin. Tuy nhiên, hệ thống đào tạo hiện nay của Việt Nam vẫn còn nhiều bất cập trong việc bắt kịp xu hướng ươm tạo nhân tài và phát triển nguồn nhân lực du lịch số.
Hầu hết các nhà hàng, khách sạn, đại lý lữ hành, cửa hàng du lịch, điểm du lịch trong nước chưa bố trí nhân sự có kinh nghiệm về du lịch số để phục vụ yêu cầu chuyển đổi số và nhu cầu của du khách.
Hiểu được những khó khăn đó, VietISO cung cấp giải pháp TravelMaster - Phần mềm quản trị dành cho Doanh nghiệp Du lịch Lữ hành giúp quản lý quy trình vận hành và bán hàng, tiếp cận nguồn dữ liệu khách hàng lớn thông qua API & ODS và sử dụng báo cáo chuyên sâu để theo dõi hiệu suất Doanh nghiệp Du lịch.
TravelMaster giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành. Quản trị tự động hóa trên một nền tảng, chuẩn hóa quy trình của từng phòng ban.  Kiểm soát chất lượng từng dịch vụ, đo lường hiệu quả công việc dễ dàng. Xây dựng môi trường làm việc thông minh và tối ưu nhất.
Danh sách tính năng chính của TravelMaster
 • Quản lý Nhà cung cấp

Được chia theo nhóm dịch vụ phù hợp với các doanh nghiệp Du lịch – Lữ hành, được số hóa theo cấu trúc dữ liệu tiêu chuẩn Lữ hành. Cung cấp dữ liệu dùng chung hỗ trợ cho các Bộ phận, Phòng ban trong công ty khi Bán dịch vụ & Điều hànhd tour và các dịch vụ khác như: tạo báo giá theo yêu cầu, tính giá thành tour sản phẩm theo thời gian thực.
 • Bán hàng

Tích hợp TaCRM, Quản lý - Chăm sóc trải nghiệm khách hàng, giúp bạn tiếp cận Bán dịch vụ nhanh chóng, tạo Booking/Yêu cầu trong 30s, tự động tính giá tour dựa trên các thuật toán AI lựa chọn dịch vụ theo mùa, theo ngày, theo nhu cầu. người mua khách hàng…
TaCRM - CX (Travel Agent Customer Relationship Management) - công cụ Chăm sóc khách hàng được tích hợp trong TravelMaster giúp doanh nghiệp tương tác và quản trị các trải nghiệm của khách hàng tại thời điểm hiện tại hoặc sẽ hình thành trong tương lai, từ đó hình thành các mối quan hệ trong kinh doanh, Chăm sóc, Doanh thu, Công nợ khách hàng ngay trong 01 khách hàng cụ thể, Khai thác vòng đời khách hàng hiệu quả.
 • Điều hành

Đối với các công ty Du lịch - Lữ hành thì việc điều hành dù đoàn lớn (Big Group) hay đoàn nhỏ (Small Group), đoàn ghép (S.I.C) hay chỉ điều hành dịch vụ lẻ thì đều có cách tổ chức khác nhau.
Hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp 01 quy trình Điều hành khép kín từ Kinh doanh > Điều hành > Kế toán, quản trị chống rủi ro trong mọi khâu, hạn chế tối đa việc sai sót trong quá trình tổ chức, phân công công việc, quan sát các tình trạng dịch vụ một cách chính xác, kết nối với khách hàng đang đi tour (Live) chỉ bằng 1 click chuột.
 • Chiết tính giá

Bảng Chiết tính là tập hợp giá NET của các dịch vụ khi đưa vào tour. Thông qua bảng chiết tính tour này, người điều hành có thể kiểm tra giá mua dịch vụ tại các nhà cung cấp một cách chính xác hơn, có thời gian lưu lâu dài và không bị mất mát hay nhầm lẫn trong quá trình điều hành và lưu trữ.
Khi một tour được chiết tính xong, giá hệ thống đưa ra là giá trị tour - không phải giá bán, vì thế người bán tour hay người xây dựng chương trình tour lưu ý vấn đề này.
Hiện nay phần mềm TravelMaster đã tích hợp tính năng chiết tính giá tour ngay trong form booking của sales, trợ giúp cho người bán hàng tính giá dịch vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng cũng như tận dụng cơ sở dữ liệu đã có của công ty một cách chủ động hơn.
 • Quyết toán

Giúp doanh nghiệp tổng hợp nhanh Doanh thu, Chi phí, Lãi gộp chỉ bằng 01 click chuột Tình trạng thanh toán, tạm ứng đối tác, khách hàng được cập nhật với thời gian thực. Overview 360 thông tin Tổ chức, điều hành dịch vụ
 • Kế toán

Tự động báo cáo Thu - Chi , phát sinh trong đoàn, Phái sinh dữ liệu Doanh thu, Chi phí từ Kinh doanh - Điều hành theo nhóm dịch vụ, nhà cung cấp. Quản lý công nợ Nhà cung cấp, Khách hàng, Đại lý , Tổng hợp dữ liệu thanh…
 • Hệ thống

Giúp CEO đưa ra quyết định nhanh chóng về kế hoạch thị trường, sản phẩm tiếp theo nhanh chóng Dữ liệu dùng chung, đánh giá khách quan trong quá trình vận hành Kiểm soát, tiếp cận nhanh các báo cáo Kinh doanh,...
 • Tiện ích

Tiện ích là thước đo trải nghiệm của người sử dụng khi tương tác với một sản phẩm hoặc hệ thống. Travel Master giúp bạn sử dụng hiệu quả, phục hồi lỗi nhanh, cập nhật quản nhu cầu quản lý cần thiết một cách nhanh chóng.
 • Quản lý công việc

Travel Master đem đến cho bạn một giải pháp quản lý công việc nội bộ thân thiện, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Được phát triển dựa trên nền ứng dụng web cho phép truy cập mọi lúc - mọi nơi.
 • Trợ giúp

Hỗ trợ người dùng trong suốt quá trình sử dụng phần mềm một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả…
 • Danh mục

Phân hệ danh mục của TravelMaster được xây dựng, quản lý các tùy biến cấu trúc nghiệp vụ với những thành phần hình thành hệ thống của phần mềm.
TravelMaster là một phần mềm giúp bạn quản trị Doanh nghiệp Du lịch Lữ hành toàn diện. Dùng thử TravelMaster ngay và tìm ra cho mình một phần mềm tốt nhất dành cho Doanh nghiệp của mình nhé!
#TravelMaster #VietISO
 

Ebook

Sử dụng TravelMaster.vn ngay hôm nay!

Dùng thử miễn phí / Không cần thẻ tín dụng

Try it out!