Sáng 24/04, Lễ công bố và vinh danh Danh hiệu Sao Khuê 2021 đã diễn ra tại Hà Nội. Chương trình được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam.

Các doanh nghiệp phải trải qua quy trình đánh giá gồm 3 vòng: Sơ tuyển hồ sơ; Thuyết trình & Thẩm định thực tế; Bình chọn chung tuyển. Hội đồng đánh giá do TS. Mai Liêm Trực làm chủ tịch và hơn 40 đại diện từ các Bộ Khoa học Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Công Thương, Kế hoạch và Đầu tư cùng các chuyên gia kinh tế, công nghệ và các nhà báo.

Theo nhận định của các thành viên giám khảo, các sản phẩm, giải pháp phần mềm, dịch vụ CNTT tham gia Giải thưởng Sao Khuê năm nay phần đa đều đã được nâng lên một tầm mới với những công nghệ mới AI, Cloud, Big Data, IoT, Blockchain… phù hợp với xu thế.

Trải qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt, 182/254 sản phẩm, dịch vụ, nền tảng… xuất sắc nhất được được trao tặng giải thưởng Sao Khuê 2021. Đánh giá cao những đóng góp tiên phong và mạnh mẽ trong chiến lược Chuyển đổi số Ngành Du lịch, hội đồng đánh giá đã vinh danh Phần mềm TravelMaster của VietISO ở hạng mục “Giải pháp quản trị Doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành tiêu biểu”.

TravelMaster dat danh hieu Sao Khue 2021

Phần mềm TravelMaster là sản phẩm duy nhất được vinh danh Sao Khuê tại Hạng mục "Quản trị Du lịch".

Phát biểu tại lễ vinh danh, Ông Nguyễn Quyết Tâm - CEO VietISO cho biết: "Chúng tôi vui mừng và vinh hạnh khi năm thứ 2 liên tiếp được nhận giải thưởng này, đồng thời muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng đã tin tưởng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững sứ mệnh của mình, mang đến những giải pháp công nghệ Du lịch ưu việt giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong quá trình vận hành và tăng trưởng tốt hơn."

Được thành lập vào tháng 8/2008, VietISO là một trong những công ty công nghệ đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nền tảng quản trị doanh nghiệp Du lịch tại Việt Nam. Tập trung vào các giải pháp chuyên sâu đáp ứng nghiệp vụ Lữ hành, VietISO đã phát triển nền tảng công nghệ với nhiều ứng dụng, đặc biệt là Phần mềm TravelMaster giúp doanh nghiệp Du lịch giải quyết nhiều bài toán kinh điển trong quản trị và vận hành.

Hiện TravelMaster sở hữu danh sách khách hàng lên tới 3000 doanh nghiệp, tổ chức. Có thể kể đến một số khách hàng tiêu biểu như:Tổng Công ty Du lịch Hà Nội - Hanoitourist, Vinacomin, TNK Travel, Top Ten Travel, HanoTours, La Bàn Tour, Maasai Travel, Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại, Trường Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái, Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung, Trường Kinh tế - Kỹ thuật Công thương...

TravelMaster dat danh hieu Sao Khue 2021

Giải thưởng Sao Khuê 2021 vinh danh 180 giải pháp, dịch vụ công nghệ số

Theo Chỉ thị số 01/CT-TTg, đến năm 2030, Việt Nam cần ít nhất 100.000 doanh nghiệp công nghệ số để phát triển kinh tế số. Bộ Thông tin và Truyền thông đang xây dựng Chiến lược Phát triển Doanh nghiệp Công nghệ Số đến năm 2030. Các doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam được xác định là lực lượng tiên phong, xung kích trong tiến trình chuyển đổi số quốc gia.

Hưởng ứng những chủ trương quan trọng này, Giải thưởng Sao Khuê là cơ hội cho các doanh nghiệp CNTT Việt Nam tận dụng tối đa sức mạnh của nhau để nhanh chóng hình thành những hệ sinh thái số hoàn chỉnh của người Việt và cho người Việt, giúp đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số quốc gia.

Ebook

Sử dụng TravelMaster.vn ngay hôm nay!

Dùng thử miễn phí / Không cần thẻ tín dụng

Try it out!